Thổ thần tập sự – Tập 14

1 Tuoitrenangdong.NET Comic Thổ thần tập sự   Tập 14

Tomoe đã nhớ ra cái tên “Yukiji” nhưng trên khắp cơ thể Tomoe bỗng nổi lên những vết lạ, và thể trạng càng lúc càng nguy kịch. Giữa lúc nước sôi lửa bỏng như vậy thì đột nhiên Mikage quay về đền. Ông giải thích với Nanami rằng Tomoe bị như vậy là do một lời nguyền, và để tìm chìa khóa giải lời nguyền đó, Nanami phải trở về quá khứ …

Được tìm bởi : doc truyen ban an cua ho tap 4

Búp bê vệ sĩ – Tập 4 (tập cuối)

5 1 Tuoitrenangdong.NET Comic Búp bê vệ sĩ   Tập 4 (tập cuối)

Ageha bối rối trước tình cảm dành cho Leo nhưng vẫn tận tâm với công việc của một nghệ nhân búp bê. Rồi đột nhiên mất quyền làm chủ búp bê của mình và phải xa cách chúng. Hơn nữa một sự thay đổi đã diễn ra với Leo. Dấu ấn niêm phong bí mật của gia tộc nghệ nhân búp bê dần được tháo gỡ.

Chiến Quốc – Tập 11

1 Tuoitrenangdong.NET Comic Chiến Quốc   Tập 11

Nobunaga VS Nobuyuki ! Hai người anh em ruột thịt đang đứng trên hai bờ chiến tuyến, bước vào trận chiến sinh tử ngay trên lãnh địa Owari… Lo lắng cho số phận của họ, Kasane quyết định ra tay ngăn chặn cuộc chiến bi thương này…

Bàn ăn của hổ – Tập 3

1 Tuoitrenangdong.NET Comic Bàn ăn của hổ   Tập 3

“Hay lắm lắm ! Nói sao ta ? Y như tiểu thuyết gia chuyên nghiệp vậy !” – “Thì là tiểu thuyết gia chuyên nghiệp thật mà, tôi đã xuất bản 10 tác phẩm rồi, bút danh của tôi là Eun-Ho”

Được tìm bởi : http tuoi tre nang dong net

Gia tộc Kumo – Tập 4

1 Tuoitrenangdong.NET Comic Gia tộc Kumo   Tập 4

“Là vì lời nguyền à ? Có phải cứ đổ hết tội lỗi lên đầu Orochi là được không ? Có phải chỉ cần nghĩ bị nguyền rủa là định mệnh của anh hai là được không ? Việc anh trai đã chết … mình chả muốn tin chút nào”

Được tìm bởi : bàn ăn của hổ tap1

V.B.Rose – Tập 4

1 Tuoitrenangdong.NET Comic V.B.Rose   Tập 4

Học kỳ 1 năm lớp 11 kết thúc bình yên. Kỳ nghỉ hè mà mình mong đợi mỏi mòn từ lâu. Qua năm sau là lớp 12 rồi, còn thời gian đâu mà chơi, nên hè năm 11 đối với nhân vật chính của chúng ta cực kỳ quan trọng.

Được tìm bởi : truyentuoitrenangdong, Tuoi tre nang dong commic, tuoitrenangdong net doc truyen, đọc truyện bàn ăn của hổ tập 1

Bàn ăn của hổ – Tập 2

1 Tuoitrenangdong.NET Comic Bàn ăn của hổ   Tập 2

Cô gái nhút nhát Mi-Won đã thể hiện con người thật sự của mình sau thời gian che giấu bấy lâu nay. Hộp cơm cho fan của Sa-Yong đột nhiên biến mất. Mi-Won vô tình phát hiện hộp cơm đó trong thùng rác nên bị nghi oan là thủ phạm của vụ án trên …

Otomen – Chàng trai hoàn hảo – Tập 10

1 Tuoitrenangdong.NET Comic Otomen   Chàng trai hoàn hảo   Tập 10

Mỗi lần chiến sĩ quay đầu nhìn phía sau, sẽ thấy nữ thần đang đứng đó với gương mặt tươi cười. Cô gái mà các chàng trai tìm kiếm là như vậy.

Mời các bạn xem tiếp tập 10 của bộ truyện tranh Otomen – Chàng trai hoàn hảo do nhóm Tuoitrenangdong.NET Comic thực hiện tại địa chỉ duy nhất :

Link đọc online Otomen – Chàng trai hoàn hảo – Tập 10

Trái tim kim cương – Tập 3 (tập cuối)

1 Tuoitrenangdong.NET Comic Trái tim kim cương   Tập 3 (tập cuối)

Kỳ nghỉ hè đến rồi, chúng tôi quyết định trải qua kỳ nghỉ tại biệt thự nhà Kuroba. Tuy mục đích là đi nghỉ ở một nơi lý tưởng nhưng thật ra … muốn giấu tôi tránh xa những người muốn tiếp cận tôi, chỉ để có được viên kim cương trong người tôi.