truyện tranh Bong bóng mùa hè đọc online

Bong bóng mùa hè

Trang chính » Comic
Tác giả: MING Xiao Xi, Misha
Sơ lược:
Câu chuyện tình yêu cảm động xoay quanh ba nhân vật chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.

Doãn Hạ Mạt mồ côi cha mẹ ngay từ nhỏ, cô được một gia đình tốt bụng nhận về nuôi và nâng niu như trứng mỏng. Ngay từ nhỏ Doãn Hạ Mạt đã là một cô gái xinh đẹp và có khí chất kiên cường. Ở trường trung học cô là bạn gái của Âu Thần, chàng công tử đẹp trai, kiêu ngạo của một gia đình đầy quyền thế và tiếng tăm trong vùng. Một ngày, từ trường học trở về nhà,cô thoáng bối rối khi nhìn thấy một chàng trai trẻ có gương mặt của thiên sứ đang đứng dưới lớp lớp những cánh hoa đào bay trước cổng nhà.

Cô chẳng thể ngờ, gương mặt của người con trai này cùng với chàng công tử Âu Thần sẽ cùng cô tạo nên những sợi dây tình ái đam mê mà oan nghiệt, đẩy đưa số phận của mỗi người đến đỉnh cao của hoan lạc, tận cùng của đau thương và sẽ mãi mãi đi theo cô đến tất cả các sự kiện trong cuộc đời mình.


Lời ngỏ : Đây là một bộ truyện tranh dựa theo một tiểu thuyết nổi tiếng. Và cũng nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao Tuoitrenangdong.NET Comic lại "remake" lại bộ này. Đơn giản thôi, vì hầu hết nguồn dịch bộ này trên mạng thiếu rất nhiều tình tiết của bộ truyện gốc làm người đọc dễ bị "stress" nên nhóm quyết định thực hiện lại bộ này một cách đầy đủ và chi tiết hơn. Đảm bảo đây sẽ là một bộ truyện hay và đáng đọc. Tất nhiên, "Bong bóng mùa hè" phiên bản truyện tranh lần này vẫn sẽ được cập nhật độc quyền tại http://tuoitrenangdong.net/comic . Ai muốn truyện nhanh cập nhật thì click "+1" và "Like" nhiều vào nhé, cũng đừng quên comment bên dưới để ủng hộ nhóm.
Thể loại: tình cảm, tâm lý
"Like" để truyện được cập nhật nhanh hơn nào !Chap / Tập
Thực hiện bởi
Tuoitrenangdong.NET Comic
Tuoitrenangdong.NET Comic
Tuoitrenangdong.NET Comic
Tuoitrenangdong.NET Comic
Tuoitrenangdong.NET Comic
Tuoitrenangdong.NET Comic


Luật chơi cơ bản : Comment và Like càng nhiều, truyện càng up nhanh :D