Batman Arkham Origins lộ diện

Batman xuất hiện trên bìa của tạp chí Game Informer.

Tựa game mới nhất trong series game Batman vừa được giới gamer biết đến thông qua bìa của tạp chí GameInformer số tháng 5. Nó có tên gọi đầy đủ là Batman Arkham Origins và được phát triển bởi Warner Bros. Games Montreal thay vì cha đẻ của mình là Rocksteady. Studio này trước đây vốn đảm nhiệm bản port của Arkham City dành cho WiiU, và theo những gì được biết thì họ sẽ sử dụng engine của Rocksteady (chỉnh sửa từ Unreal) nên ít nhất Batman Arkham Origins cũng sẽ có diện mạo tương tự 2 phiên bản trước, và hy vọng rằng nó cũng hấp dẫn như thế.

Giống như những gì cái tên của game mô tả, câu chuyện lần này sẽ diễn ra nhiều năm trước những sự kiện trong hai bản game tiền nhiệm, khi chàng Batman trẻ tuổi cũng như còn non nớt kinh nghiệm lần đầu phải chạm trán với những tên siêu tội phạm. Ở bìa sau của tạp chí GameInformer chúng ta có thể nhận ra một trong những đối thủ của Batman lần này sẽ là sát thủ Deathstroke – tên lính đánh thuê nổi tiếng của DC Comics.

Deathstroke sẽ là nhân vật phản diện chính trong phiên bản Batman này?

Người đặt nền móng cho Arkham Origins là giám đốc sáng tạo Eric Holmes, ông đã từng phụ trách 2 dự án game hành động thế giới mở nổi tiếng là The Incredible Hulk: Ultimate Destruction và Prototype. Ngoài ra Eric còn là một fan cuồng của truyện tranh khi còn tự tay viết series truyện Transformers: Megatron Origin cho IDW.

Batman Arkham Origins
sẽ được ra mắt vào ngày 25/10/2013 trên Playstation 3, Xbox 360, Wii U và PC.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *