DualShock 4 – Tay cầm thế hệ mới dành cho PS4 của Sony

Cho đến thời điểm hiện tại, thứ duy nhất của chiếc máy PlayStation 4 được hé lộ chính là bộ điều khiển DualShock 4 cùng với camera EyeToy thế hệ mới. Dĩ nhiên, ở một sự kiện tầm cỡ như GDC 2013 đang diễn ra, gã khổng lồ Sony không bỏ lỡ cơ hội tiếp tục khoe khoang mẫu tay cầm của họ tới giới hâm mộ toàn thế giới.


Thên vào đó, một vài chi tiết của chiếc tay cầm cũng được Sony hé lộ. Đầu tiên, switch của các nút bấm được thay thế hoàn toàn, cung cấp độ trễ nhỏ hơn nhiều so với thế hệ tay cầm trước đây. Touchpad của DualShock 4 chỉ ghi nhận được cùng lúc 2 điểm chạm trên bề mặt, tuy nhiên nhờ có touchpad, người sử dụng có thể điều chỉnh giao diện của PlayStation 4 một cách thoải mái. Thậm chí bên trong DualShock 4, như một cách theo kịp trào lưu, cũng có cảm biến chuyển động và con quay hồi chuyển.

Trong khi đó, đèn LED trên mỗi chiếc tay cầm có thể đổi màu trùng khớp với 4 màu sắc của các phím điều khiển: Xanh lam, xanh lá, hồng và đỏ. Mỗi người chơi sẽ được nhận biết bằng màu sắc riêng, và công việc này được PlayStation 4 Toy đảm nhận.
Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *