Sốc với giá chiếc đồng hồ kỷ niệm 30 năm Super Mario

Nhân vật Mario trên những chiếc máy điện tử 4 nút quá đã trở thành một phần tuổi thơ không thể quên của thế hệ 8x và đầu 9x. Được phát hành vào năm 1985, cho tới nay Super Mario đã tròn 30 tuổi và vẫn thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Có nhiều sản phẩm được thiết kế để kỷ niệm 30 năm ngày Nintendo phát hành Super Mario, trong đó có chiếc đồng hồ của hãng Romain Jerome vừa được giới thiệu cách đây ít ngày. Nói tới đồng hồ có giá trị lớn hơn 10 nghìn USD, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới nhiều thương hiệu lớn như Rolex, Hublot,… với các tác phẩm cơ khí được chế tác tới mức tuyệt hảo, hoặc chí ít cũng là những sản phẩm smartwatch thời thượng đang dần được quan tâm hiện nay.

Thế nhưng Romain Jerome Super Mario Bros không nằm trong số đó, nó là một chiếc “Stupid Watch” không có gì quá nổi bật, thật không thể tin được!

Giá bán được Romain Jerome đưa ra là 18.950 USD cho 85 chiếc duy nhất được bán ra, tương đương khoảng hơn 400 triệu VNĐ. Khi bỏ ra số tiền trên, bạn sẽ sở hữu chiếc đồng hồ với lớp vỏ titan thiết kế lạ mắt. Mặt đồng hồ là hình ảnh Mario cùng cây nấm, đồi cỏ và đám mây được mang ra từ tựa game cùng tên, tất cả chúng đều là hình ảnh tĩnh, không thể di chuyển. Chiếc đồng hồ này sử dụng máy automatic RJ001-A, không nổi bật so với những chiếc “luxury watch” khác. Phía dưới phần mặt đồng hồ là dòng chữ “Super Mario Bros” và “Swiss Made”, có lẽ chính hai dòng chữ này đã khiến Romain Jerome nâng giá sản phẩm lên cao như vậy.

Tôi từng biết nhiều người dùng sẵn sàng bỏ ra cả tỷ đồng chỉ để sở hữu một chiếc đồng hồ, tuy nhiên nó đều là những sản phẩm đạt tới mức đỉnh cao của thiết kế và chế tác cùng những công nghệ như tourbillon. Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn chỉ để sở hữu chiếc đồng hồ không có nổi bật về chế tác, tính năng mà chỉ để kỷ niệm với những hình ảnh 3D nhân vật, không thể di chuyển và gợi nhớ về một phần tuổi thơ? Có lẽ bạn cũng như tôi, sản phẩm này chỉ để ngắm trên ảnh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *