Metro: Last Light trung Trailer đầy ám ảnh

Metro: Last Light – phần tiếp theo của tựa game FPS Metro 2033, mới đây đã cho ra mắt trailer với tên gọi “Sự cứu rỗi”. Bản trailer ra mắt đã khắc họa sự tuyệt vọng, điên rồ trong một thế giới suy tàn, gợi nhắc cho người chơi rằng Metro: Last Light không phải là một nơi vui vẻ, nhưng bên cạnh đó cũng cho thấy nỗ lực của nhân loại trong việc tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.


Metro: Last Light - Salvation Trailer

Tiếp tục từ những sự kiện trong Metro 2033, Metro: Last Light mô tả một thế giới tương lai bị hủy diệt sau thảm họa hạt nhân với những cuộc chiến liên miên để tồn tại giữa các phe phái cũng như mối đe dọa từ các sinh vật đột biến. Bối cảnh của game vẫn sẽ là hệ thống tàu điện ngầm nằm sâu dưới lòng đất của Nga, nơi trú ẩn an toàn trước mối nguy hạt nhân lại đầy rẫy cạm bẫy và nguy hiểm đến từ chính con người bởi luôn luôn có những kẻ muốn tìm kiếm sức mạnh, quyền lực và áp đặt sự cai trị lên những người khác bằng bạo lực.


Metro: Last Light vẫn sẽ có những ga điện ngầm tối tăm.

Metro 2033 dù là một game FPS chất lượng tốt nhưng không may mắn đã bị che khuất dưới bóng của nhiều tên tuổi lớn khác. Tưởng như hành trình của Metro: Last Light đã kết thúc hoàn toàn khi THQ tuyên bố phá sản, nhưng người tiếp quản Deep Sliver đã nhận ra tiềm năng và không do dự bước vào phát triển phần tiếp theo khi hợp tác cùng 4A Games để đưa trò chơi đến với người hâm mộ ở Mĩ vào ngày 14 tháng 5 và cập bến châu Âu vào ngày 17 tháng 5 trên PC, PS3 và Xbox 360.

Hãy cùng chờ đợi những điều đáng sợ và u ám sẽ đến với người chơi trong Metro: Last Light.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *