Prisoner 945 – Tên tù nhân khủng khiếp của Heroes of Newerth

Từng là thống lĩnh quân đoàn bộ binh của Quân nổi loạn Người Khổng Lồ trong thế giới Heroes of Newerth, tù nhân số 945 đã bị hoàng tử Jeraziah áp chế sau một trận chiến nảy lửa và bị giam cầm trong hầm ngục của thủ đô Arkana.

Thả hắn ra trong thời điểm quân đoàn Người đang mất ưu thế quả là một quyết định quá liều lĩnh! Những xiềng xích mang ấn chú có kềm giữ nổi sức mạnh khủng khiếp của hắn hay không? Kể cả hoàng tử Jeraziah cũng không biết trước được…

BỘ KỸ NĂNG CỦA TÙ NHÂN SỐ 945

Tù nhân số 945 là một Tướng cận chiến có thuộc tính chính là Sức Mạnh.

Hắn sở hữu khả năng khống chế nhiều đối thủ một lúc bằng các sợi xích đang mang trên người. Cộng thêm với sức mạnh sẵn có, lượng sát thương vật lý hắn xuất ra được trong các trận giao tranh là vô cùng lớn! Hầu như không ai có thể chạy thoát khi bị các sợi xích của hắn trói lên người!

The ol’ Ball and Chain (Q)

Tù nhân 945 khi kích hoạt kỹ năng sẽ ném một quả chùy sắt lên vị trí được chọn trước. Quả chùy sắt trên đường quay về tay hắn sẽ gây sát thương và kéo theo mọi kẻ địch đứng trong phạm vi của nó.

Shackled (W)

Là kỹ năng thứ 2 của tên tù nhân nguy hiểm này. Khi kích hoạt, hắn sẽ tạo một quả chùy xích cực nặng bám dính vào chân đối phương, gây hiệu ứng làm chậm tốc độ di chuyển và ra sát thương theo thời gian.

Tuy nhiên, nếu kẻ địch nhanh trí phá hủy quả chùy này, các hiệu ứng mà nó gây ra sẽ mất tác dụng.

One Man Riot (E)

Kỹ năng thứ 3 của tên tù là một kỹ năng bị động. Nó sẽ tăng đáng kể sát thương khởi điểm của hắn trong mỗi đòn đánh.

Prison Break (R)

Kỹ năng tối thượng của gã tù nhân. Khi kích hoạt, gã tù nhân sẽ phóng xích lên người tất cả đối phương đứng trong phạm vi tác dụng, gây sát thương tức thì. Chưa hết, sau một khoảng trễ xác định, các mục tiêu chưa kịp thoát khỏi xích sẽ tiếp tục dính phải sát thương lần 2 và bị kéo ngược về phía hắn đồng thời nhận luôn hiệu ứng choáng.

Trông có vẻ khá mạnh nhưng để thoát được kỹ năng này, đối phương chỉ cần rời xa tên tù nguy hiểm này sau khi bị trúng xích lần 1 là xong. Sợi xích sẽ tự đứt khi mục tiêu di chuyển ra ngoài tầm tác dụng!

Qua những gì đã xem, ta có thể thấy bộ kỹ năng của Tướng này đem lại cho hắn một khả năng gank mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận. Với việc kết hợp 2 kỹ năng Q và W, hắn có thể dễ dàng đưa một Tướng địch vào tình thế hiểm nghèo!

Kỹ năng R với hiệu ứng vô cùng có lợi cùng khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc khiến hắn trở nên cực kì hữu dụng trong các combat tổng. Thậm chí ở một số tình huống, cục diện trận đấu sẽ lập tức xoay chuyển chỉ với vài pha tung kỹ năng của tên tù này!


Theo Garena

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *