Những chú cún biết bay của nhiếp ảnh gia Julia Christe

Julia Christe, nữ nhiếp ảnh gia người Đức đã cho ra đời những bức ảnh chó biết bay vô cùng độc đáo.

Julia Christe nảy ra ý tưởng chụp ảnh chó biết bay và ngay lập tức bắt tay vào thực hiện dự án bằng cách cho những con chó nhảy nhót trên tấm đệm bật và bắt khoảnh khắc chúng vui vẻ vùng vẫy trên không trung.

Một số con chó sau vài phút bỡ ngỡ, ngạc nhiên thì đã cảm thấy thích thú với trải nghiệm mới này, chúng rất hợp tác và dường như không hề muốn ngừng trò bật nhảy đầy thú vị.

Tuy nhiên đối với một số con chó nhút nhát, khám phá mới mẻ về đệm bật khiến chúng trông khá hoảng sợ. Mặc dù vậy, hầu hết những con chó được nhiếp ảnh gia Julia chụp đều hết sức thưởng thức trò chơi mới mẻ này.

Chúng tạo dáng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu khiến những bức ảnh chó “biết bay” của Julia thêm phần thu hút.

Julia Christe cho biết trong một số bức ảnh, khuôn mặt của những con chó có biểu cảm chẳng khác nào biểu cảm cảm xúc của con người.

“Hầu hết những con chó đều rất ngạc nhiên và tò mò khi lần đầu tiên bật nhảy, vây quanh chúng có đèn flash, máy tạo gió, mùi của những con chó khác, có rất nhiều điều để khám phá và tìm hiểu. Tuy nhiên một khi đã quen, chúng thể hiện rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, tất cả mọi người tham gia dự án đều vui vẻ”.

Tham gia vào dự án chụp ảnh độc đáo này còn có một bác sĩ thú y luôn túc trực tại studio, đề phòng có trường hợp xấu xảy ra ví như có con chó nào đó hưng phấn bật quá cao, bay ra khỏi tấm đệm.

Bộ ảnh của Julia Chrite đã gây được tiếng vang lớn nhờ ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Người xem cảm thấy rất thích thú khi thưởng thức bộ ảnh những con chó bay nhảy đầy phấn khích với biểu cảm khuôn mặt cực hài hước.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *