Battlefield 4 sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại ?

Trang Kotaku mới đây đã đăng hình ảnh artwork đầy đủ về phiên bản mới, đặc biệt là các chiến trường sẽ được nhắc tới trong game. Theo quan sát của nhiều game thủ và chuyên gia, phần lớn các bản đồ sẽ mang bối cảnh đô thị và nếu so sánh một cách chi tiết, cận cảnh, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) được ghi nhận là có nhiều điểm trùng khớp nhất với các bức hình.

Hình ảnh mới nhất về game được hé lộ.

Theo nhiều người chơi suy luận, chiến trường Battlefield 4 sẽ diễn ra tại Trung Quốc và có thể cốt truyện sẽ xoay quanh cuộc chiến của hai đại cường quốc này, khi mà trên ngực áo người lính đã mập mờ lá cờ Mỹ.

Hình ảnh được cho là trông giống với tháp truyền hình Oriental Pearl (Oriental Pearl Radio & TV Tower) của thành phố Thượng Hải.

Hãng phát triển DICE đã chính thức công bố Battlefield 4 vào tháng 7/2012 trong một bức tâm thư gửi cho người hâm mộ trên trang chủ, với thông điệp “Nhóm nghiên cứu tại DICE đang tất bật chuẩn bị cho sản phẩm tiếp theo của dòng game Battlefield”. Tại thời điểm đó, phiên bản Beta của game đã được dự kiến sẽ bắt đầu vào mua thu năm 2013, dành cho những người chơi đặt hàng trước game Medal of Honor: Warfighter.

Tháng trước, giám đốc tài chính của EA là Blake Jorgensen cho biết Battlefield 4 được phát triển trên PlayStation 4 và sự vắng mặt của công ty trong buổi ra mắt sản phẩm của Sony là một phần trong chiến lược tiếp thị.

Phiên bản game trước đó Battlefield 3 được phát hành vào tháng 10/2011 trên PC, PlayStation 3 và Xbox 360.

“Hãy tham gia cùng với chúng tôi để chào mừng một kỷ nguyên mới của Battlefield”, lời quảng cáo của công ty phát hành game về sản phẩm mới này.

Với hình ảnh cơn mưa nặng hạt trong tấm poster quảng cáo, nhiều game thủ hy vọng sẽ được trải nghiệm cảm giác hành động dưới thời tiết khắc nghiệt trong phiên bản mới.

Battlefield 4, phiên bản tiếp theo của series game bắn súng nổi tiếng của EA và DICE sẽ được công bố vào ngày 26/3 tới tại San Francisco.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *