Top những chương trình nghe nhạc tốt nhất trên Windows

Danh sách các phần mềm nghe nhạc chất lượng cao tốt nhất trên Windows.

CLEMENTINE


Đây có thể là một trong những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên nhiều nền tảng ( Windows, Mac và cả Linux). Nhanh, gọn, nhẹ là những gì nó đem lại. Cung cấp khả năng quản lí và tìm kiếm nhạc từ kho nhạc offline của bạn, hỗ trợ nghe Radio online và truy cập những kho nhạc trực tuyến, cũng như copy nhạc vào các máy MP3 hoặc thiết bị di động, đó là những gì CLEMENTINE đem lại cho người sử dụng.

WINAMP


Ra mắt từ 1997 bởi Nullsoft, WINAMP đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Với hàng nghìn bản mod tùy biến giao diện cũng như số lượng vô cùng lớn các plug-ins thì WINAMP là ứng dụng khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Giao diện thân thiện, chất lượng âm thanh tốt, WINAMP sẽ tiếp tục là cái tên hot trên internet bất chấp việc Nullsoft đang xem xét dừng phát triển phần mềm này.

FOOBAR 2000


Nếu bạn là fan của lossless trên PC, chắc hẳn bạn phải biết tới Foobar 2000. Ứng dụng nhỏ nhưng đầy quyền năng này giúp cho người sử dụng có thể quản lí kho nhạc của mình khá khoa học. Hơn nữa, với việc cho phép tùy chỉnh về giao diện cũng như sở hữu các plug-in gia tăng chất lượng âm thanh thì Foobar 2000 sẽ là lựa chọn đầu tiên cho những ai yêu thích sự đơn giản.

AIMP


AIMP đơn giản là một phiên bản “hiện đại” hơi của WINAMP. Với việc hỗ trợ tới hơn 20 định dạng nhạc số và cả 32-bit audio thì đây là một phần mềm nghe nhạc tuyệt vời. AIMP cũng cung cấp khả năng chuyển đổi giữa các định dạng và cho phép ghi lại các chương trình Radio Online. Nếu bạn cần một ứng dụng nghe nhạc nhỏ gọn và đầy đủ các chức năng thì AIMP là những gì bạn cần.

MEDIAMONKEY


Phần mềm này giống như iTunes của Windows vậy. Cung cấp khả năng quản lí kho nhạc tuyệt vời cũng như dễ dàng động bộ với các thiết bị di động như MP3 Player hoặc Smartphone.

MUSICBEE


Thêm một ứng dụng nghe nhạc đơn giản nữa với giao diện thân thiện và sở hữu các công cụ tùy chỉnh âm thanh hữu dụng. MUSICBEE sẽ giúp việc nghe nhạc trở nên thú vị hơn đối với bất kì ai

VLC MEDIA PLAYER


Cũng đã quá nổi tiếng kể từ khi ra mắt, VLC là một phần mềm hỗ trợ xem video và nghe nhạc tốt nhất. VLC có khả năng chơi rất nhiều các định dạng khác nhau, cả online lẫn offline. Đơn giản – gọn nhẹ – hữu dụng, đó là VLC MEDIA PLAYER

Zune Music Player


Bất chấp việc Microsoft đã khai tử nhãn hiệu Zune MP3 Player thì trình quản lí nghe nhạc Zune Music Player vẫn là một cái tên đáng lưu ý bởi giao diện độc đáo của mình. Giống như các phần mềm khác, Zune cung cấp khả năng quản lí kho nhạc online và offline khá trực quan, dễ sử dụng và có chất lượng âm thanh khá cao.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *