Tai nghe giá 600 triệu từ Monster Beats

Monster ra mắt tai nghe trị giá hơn 600 triệu đồng 1

Nếu bạn cho rằng chi trả khoảng 5 triệu cho một đôi tai nghe cao cấp đã là chịu chơi thì hẳn bạn chưa biết đến thông tin này. Monster vừa mới cho ra mắt đôi tai nghe có một không hai của mình mang tên “Nước mắt kim cương” phiên bản Sally Sohn. Chúng sẽ được bán độc quyền tại cửa hàng Harrods, London với giá khoảng 620 triệu đồng ($30,000)

Dù sản phẩm Monster thường nổi tiếng với giá thành cao, nhưng 620 triệu quả là cái giá quá đắt đỏ so với những sản phẩm thông thường của họ. Đặc điểm nào khiến đôi tai nghe này có giá trên trời như vậy? “Nước Mắt Kim Cương” phiên bản Sally Sohn được làm thủ công, gồm một chú nhện ôm lấy đôi tai, được nạm bằng kim cương đen 5.56 ca-ra cùng vàng 18k dát trên cả chiếc tai nghe. Nhà thiết kế Sohn không hề xa lạ với việc tạo ra những thứ như thế. Đồ trang sức, cùng những viên đá quý kỳ lạ của cô được chu du khắp thế giới.

Monster ra mắt tai nghe trị giá hơn 600 triệu đồng 2

Đôi tai nghe của “Nước Mắt Kim Cương” khá giống những tai nghe khác của Monster, trừ chú nhện đen trang trí. Nhìn chung, “Nước Mắt Kim Cương” xứng đáng với mức giá cao ngất tại Harrods. Phiên bản tai nghe Sally Sohn là một minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm của Monster trong việc kết hợp giữa thời trang và công nghệ. Tuy nhiên, để mua được chúng, có lẽ bạn cũng phải khóc ra những giọt nước mắt kim cương.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *