BrightExplorer – Duyệt thư mục theo tab trên Windows

Dù đã được đổi mới về giao diện cũng như tính năng nhưng File Explorer – hay Windows Explorer vẫn tồn tại một số hạn chế, tiêu biểu là việc ứng dụng này không hỗ trợ khả năng duyệt theo tab tiện lợi như trên trình duyệt Internet. Do đó có thể xem đây là ưu điểm mà các ứng dụng của bên thứ ba tích cực khai thác nhầm cố gắng thay thế File Explorer trên Windows, điển hình trong bài viết này là BrightExplorer.

Được cung cấp miễn phí, BrightExplorer sẽ thay thế ứng dụng File Explorer của Windows với việc nâng cấp thêm tính năng tab tiện lợi và gọn gàng nhầm giúp người dùng dễ thao tác hơn khi duyệt dữ liệu trên máy tính.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kéo thả vị trí tab duyệt một cách dễ dàng. Ngoài ra BrightExplorer còn hỗ trợ thêm tính năng khá hay là Favorites Panel giúp bạn lưu lại vị trí thư mục mình thường xuyên truy cập vào thanh bar bên trái giao diện để truy cập nhanh hơn khi cần, kèm theo đó là thanh tìm kiếm thư mục để bạn tìm nhanh thư mục mình cần trong “đống” thư mục trên máy.

Nhìn chung thì BrightExplorer là một phần mềm nhỏ giúp bổ sung thêm tính năng tab cho File Explorer theo cách đơn giản nhất. Phần mềm này vẫn chưa thật sự hoàn hảo và cần nhiều cải tiến, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về miễn phí tại đây.

Theo AddictiveTips

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *