Những vật dụng không thể thiếu cho những ai “siêu lười”

Với một người bình thường, đây có lẽ là những sản phẩm vô dụng và thậm chí là ngớ ngẩn nhưng với những ai “siêu lười” thì là vị cứu tinh của họ cũng nên. Tất nhiên, bài viết hài hước này được đăng tại chuyên mục Giải Trí của Tuoitrenangdong.NET.

Chân đỡ máy sấy tóc

Việc một cô gái cầm máy sấy đẩy lên mái tóc của mình sau khi tắm xong đã không còn nữa khi có dụng cụ này – một chân đỡ dùng để gắn máy sấy tóc theo hướng mà người dùng muốn. Tôi tự hỏi, liệu khi muốn luồn sâu máy sấy vào tóc thì người ta sẽ làm thế nào, đưa đầu mình sát vào hay rút mấy sấy ra và làm một cách thủ công nhỉ ?!

Bộ cơ động cho … cuộn giấy vệ sinh

Có vẻ đây là một ý tưởng khá hay cho những ai ngại với tay đến cuộn giấy vệ sinh hoặc tay quá ngắn đề làm điều đó. Có điều, tôi nghĩ rằng nên có một cái điều khiển từ xa nữa để đỡ mất công phải chồm người đến bộ cơ động này khi nó đã được cuộn lại. Như vậy chắc còn “tiết kiệm” công sức hơn rất nhiểu.

Remote điều khiển kiêm luôn khui bia

Một công cụ “quá đã” cho những ai đang nhậu nhẹt cùng bạn bè mình và vừa xem tivi. Có lẽ các nhà sản xuất tivi phải để ý đến ý tưởng này trong các thiết kế tương lai của mình và kèm theo đó là tác dụng chống thấm … bia của remote.

Kem tự động

Bạn sẽ khỏi phải xoay vòng quanh cây kem của mình mà nó sẽ … tự động xoay, quá tiện, quá đã.

Kính nằm

Với cặp kính này, bạn sẽ vẫn có thể nằm thằng đầu mình mà đọc sách một cách dễ dàng. Có lẽ các bạn đã từng thấy sản phẩm này trong phim “The Bucket List” cùng tác dụng của nó rồi.

Dụng cụ tạo bóng tuyết

Nếu sống ở vùng tuyết và bạn muốn chơi trò ném tuyết nhưng lại không muốn dùng tay mình để tạo ra những quả đạn tuyết thì đây là một công cụ tuyệt vời.

Phụ kiện chống đi bậy cho thú nuôi

Việc phải dọn dẹp những “hậu quả” do thú cưng để lại khi bạn dắt chúng đi dạo thì lúc nào cũng là một ác mộng đối với bất kỳ ai. Và đây là một món phụ kiện sẽ cứu cánh cho bạn. Có lẽ nhìn hình các bạn cũng biết tác dụng của sản phẩm này là gì, tôi không cần giải thích gì thêm. Nhưng tôi vẫn thắc mắc là phải đeo chúng cho chú chó cưng của mình mọi lúc mọi nơi hay chỉ khi chúng chuẩn bị …. và nếu chúng … xong rồi thì không lẽ cứ đeo lòng thòng như vậy khi dắt chúng đi dạo tiếp sao ?!

Toilet tự động

Bạn sẽ luôn nhớ chúng khi đi toilet.

Ly cafe tự khuấy

Có lẽ không phải quán cafe nào cũng dám trang bị sản phẩm này cho khách hàng, bởi vì đơn giản, họ có thể dùng muỗng làm điều đó. Tất nhiên, với những ai vừa đọc báo mà lười khuấy thì đây có lẽ là một ly cafe “hiểu ý chủ”. Chú ý nhớ tắt chúng đi nếu bạn đưa lên miệng uống nhé !

Caravat kiêm gối hơi

Nhân viên văn phòng hẳn sẽ thích sản phẩm này khi có thể không phải mang bất kỳ cái gối nào theo khi làm việc mà vẫn có thể hưởng một cảm giác thoải mái của giấc ngủ. Tất nhiên, khi dùng, bạn phải nhớ tháo hơi ra khi ngủ dậy chứ không mọi người sẽ nhìn với “ánh mắt kỳ lạ” khi nhìn thấy cravat của bạn.

Máy bắn bắp rang

Vừa có chức năng làm bắp rang, vừa có bộ phận giúp bắn bắp rang … vào miệng của bạn nếu lười dùng tay. Trong quá trình sử dụng, bạn nên đưa gần miệng mình để bắp rơi đúng chỗ nhé.

Nỉa siêu dài

Rất thích hợp nếu bạn muốn chôm thức ăn của ai đó.

Giày điện

Một ý tưởng tuyệt vời cho những ai mang giày, lười đi mà muốn đến nơi nhanh.

Đũa nước chấm

Với cặp đũa này, bạn có thể không phải với tay chấm thức ăn nữa nhưng bù lại, sẽ phải tháo ra và thay nước chấm thường xuyên đó.

15. Giá đỡ cho máy tính bảng

Nếu đã quyết định lên giường nằm nghỉ ngơi mà bạn vẫn không thể rời chiếc máy tính bảng của mình thì đây là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *