Cách biết ai đã Unfriend bạn trên Facebook

Với nhiều người, Facebook là cách giữ liên lạc thường xuyên với bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, không như Twitter, bạn không cần phải theo dõi lại người đang theo dõi mình, Facebook vẫn sử dụng cách cổ điển là ‘Friends’, cho phép người dùng xác nhận qua lại quan hệ với nhau trong tích tắc.

Và khi ai đó muốn thêm bạn với bạn, bạn sẽ nhận được thông báo và yêu cầu xác nhận. Và danh sách bạn bè của cả 2 sẽ tự động hiển thị tên của 2 người, và nó sẽ được công khai. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào nếu 1 trong 2 người hủy kết bạn với nhau. Vì thế, nếu danh sách bạn bè của bạn quá đông thì làm sao để biết ai đã Unfriend với bạn? Và với tiện ích Unfriends Notify For Facebook thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Unfriends Notify For Facebook là một tích ích mở rộng dành cho Google Chrome, có chức năng hiển thị một danh sách người dùng Facebook đã Unfriend với bạn ngay trong giao diện Friends của người dùng. Bạn có thể truy cập vào đây để tải về

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy vào trang Friends của tài khoản Facebook và nhấn chọn ‘Lost Friends’ để xem ai đã Unfriend với bạn nhé.

Rất đơn giản phải không? Hi vọng bạn sẽ thích nó.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *