“Bean” : Quảng cáo cực kỳ sáng tạo của Cinesite

Bean” – tạm dịch là “Đậu” , một đoạn phim ngắn kiêm clip quảng cáo cực kỳ sáng tạo được thực hiện bởi Cinesite. Sản phẩm của họ đã mang lại cho người xem một kết thúc mở bất ngờ và thú vị.


Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi nhà diễn hoạt kỹ thuật số kiêm giám đốc Cinesite là Alvise Avati cùng với giám đốc bộ phận diễn hoạt Eamonn Butler. Với dự án này, Cinesite đã có cơ hội để chứng minh các kỹ năng về diễn hoạt kỹ thuật số hàng đầu của đội ngũ sáng tạo.

Giám đốc diễn hoạt và nhà sản xuất Eamonn Butler nói rằng việc bắt đầu mọi thứ từ một storyboards là cách nhanh nhất bạn có thể làm, từ việc mô tả các ngoại cảnh, chuyển động đến tình huống xảy ra trong phim đều được thực hiện ở đây để tránh các sai sót không đáng có trong quá trình làm phim cũng như giúp tác giả có thể hình dung rõ ràng về những gì anh ta đang làm.

Tiến trình công việc ban đầu được thực hiện vào tháng 5 năm 2013 và hoàn thành vào tháng 11 năm 2013. Lúc đầu chỉ Eamonn và Alvise tham gia nhưng sau này có thêm 8 thành viên khác gia nhập.

Vài hình ảnh của dự án này :

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *