Những thiết kế bao bì sáng tạo và ấn tượng (Phần 1)

2013-11-29_182234

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn loạt bài viết giới thiệu về các mẫu thiết kế bao bì ấn tượng. Chúng được các nhà thiết kế sáng tạo tài năng tạo ra nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá và gây dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Hãy cùng Tuoitrenangdong.NET theo dõi loạt bài viết hấp dẫn này.

1. Bao bì tiện dụng

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Nếu mua một lọ bơ ở ngoài phố thì lấy gì để múc nó lên bánh mỳ” chưa ? Và đây là giải pháp thiết kế tiện dụng của một nhãn hiệu bơ nổi tiếng. Bộ phận được coi là nắp sẽ kiếm luôn nhiệm vụ của một cái thìa giúp bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

2. Chứng minh khả năng chống thấm nước

Dù các nhãn hiệu đồng hồ hầu hết đều được quảng cáo khả năng chống thấm nước nhưng thực sự thì chả ai muốn nhúng chúng vào nước để kiểm tra sau khi mua cả. Và đây, một nhãn hiệu đồng hồ đã dám làm điều đó ngay trong bao bì của mình để có thể chứng mình khả năng đó một cách tuyệt đối.

3. Hình ảnh gây ấn tượng

Thoạt nhìn thì có vẻ các bánh hamberger trong bao bì là những múi cơ bụng săn chắc của một đàn ông. Có lẽ, người ta muốn thuyết phục bạn rằng “Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đạt được khuôn bụng săn chắc nổi cơ cuồn cuộn thế này”. Dù điều này có thật hay không nhưng thực sự đây là một thiết kế bao bì sáng tạo và hài hước.

4. Một sẩn vận động thu nhỏ trong … hộp đựng giày

Thiết kế này gợi cho người mở hộp một cảm giác như mình đang đứng trong một sân vận động với hàng ngàn khán giả đang hò hét. Rất ấn tượng, nhưng bản thân tôi vẫn mong muốn có các cầu thủ tí hon nữa cơ. (haha)

5. Những chú cá đói khát

“Ăn hay bị ăn ?” Chắc là câu hỏi của nhiều người khi ăn món cá ngừ này với bánh mỳ.

6. Bia Origami

Thoạt nhìn thì đây chỉ là một thiết kế nhãn cho một chai bia bình thường, nhưng mục đích của nhà thiết kế là muốn người uống có thể hoàn thành xong bông hoa được gấp nếu sẵn. Tất nhiên, trong điều kiện anh ta còn tỉnh táo để làm điều đó.

7. Một ly Coca-cola nào

Chỉ với một hiệu ứng đơn giản trong khâu thiết kế, đã mang lại một ly nhựa Coca-cola tuyệt vời. Không ai là không nhận ra nhãn hiệu mà thiết kế này nói tới.

8. Hàm răng Pizza

Hình ảnh một hàm răng phía trong nắp hộp Pizza chắc chắn sẽ làm bạn chú ý và nhớ lâu đến thương hiệu này cùng với lời nhắc nhở phải … đánh răng thật kỹ sao khi ăn.

9. Chai rượu trong thân cây

Tuy tôi không chắc khúc cây có liên quan gì đến chất lượng hay mùi vị của chai rượu bên trong hay không nhưng phải nói rằng đây là một thiết kế cực kỳ ấn tượng. Thử hỏi nếu bạn dùng nó để tặng một ai đó thì họ sẽ ngạc nhiên đến mức nào. Chưa kể thiết kế bao bì dạng này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chê dấu “thứ cồn” ở bên trong.

10. Bút chì Pho-mát

Đây hoàn toàn là một cây bút chì làm bằng pho-mat chính hiệu, bạn có thể dùng đồ chuốt để tạo ra các lát pho-mát hoàn hảo và bảo đảm sẽ gây bất ngờ cho người ăn chúng. Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc, bên ngoài là pho-mat thì cái gọi là “ruột bút chì” được làm từ gì vậy ?

Trên đây là 10 mẫu thiết kế bao bì cực kỳ ấn tượng đầu tiên, phần tiếp theo của loạt bài “Những thiết kế bao bì ấn tượng” sẽ được cập nhật sớm nhất có thể tại website Tuoitrenangdong.NET.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *