Valve đang đưa Goblin Techies vào DOTA 2 ?

Đã có rất nhiều ý kiến ủng hộ Goblin Techies – một trong những hero vui nhộn nhất của DotA xuất hiện trong thế giới DOTA 2.

Mặc dù còn rất xa mới có thể với tới được con số 3,2 triệu USD, nhưng có vẻ như Valve vẫn đang chiều lòng người chơi khi bên cạnh Legion Commander, thì The Techies (Tên mới của Goblin Techies trong DOTA 2) cũng đang bắt đầu được phát triển.

Techies đang được chơi thử trong bản thử nghiệm.

Trước đó đã có khá nhiều concept art của Techies được tiết lộ và cho đến nay vẫn chưa thể khẳng định ý tưởng nào sẽ được sử dụng cho hero này. Tuy nhiên, có thể thấy là Valve vẫn muốn giữ ý tưởng về một bộ ba hành động và đầu óc điên điên giống như trong DotA. Không rõ liệu tên của mỗi Techie có được giữ nguyên hay sẽ lại phải thay đổi do vấn đề bản quyền.

Một concept art đã được tô màu của Techies. Liệu đây có phải là concept chính thức?

Tuy chưa có một model chính thức nhưng hiện tại, các tester của DOTA 2 đang chơi thử Techies trong phiên bản thử nghiệm của DOTA 2. Có thể thấy trong screenshot trên, Techies đã có thể chơi được sử dụng những model và skill icon tạm thời.

Một screenshot khác được chia sẻ bởi Cyborgmatt.

Goblin Techies của DotA được yêu thích bởi sự ngộ nghĩnh và lối chơi vui nhộn có thể mang lại cho người chơi những tràng cười bất tận. Hy vọng, sang đến DOTA 2, những nét riêng đặc biệt của hero này vẫn sẽ không bị mất đi. Dự kiến, Techies sẽ được ra mắt một thời gian sau khi The International 3 kết thúc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *