Assassins Creed IV sẽ đẹp hơn nhiều trên PS4

Vừa qua Ubisoft đã chính thức xác nhận về việc họ đang bắt tay thực hiện phiên bản tiếp theo của series Assassin’s Creed, lấy đề tài về thời kì hoàng kim của cướp biển ở thế kỉ 17. Việc này cũng gây khá nhiều ngạc nhiên bởi Assassin’s Creed III mới chỉ được ra mắt hồi cuối năm ngoái. Đặc biệt hơn, Assassin’s Creed IV: Black Flag còn được có mặt trên cả các máy console nextgen như PS4 và bất cứ cái tên gì Microsoft đặt cho thế hệ Xbox tiếp theo.


Assassins Creed IV: Black Flag Trailer.

Ngay lập tức câu hỏi được nhiều fan dòng game này đặt ra đó là nếu như Assassins Creed IV: Black Flag được phát hành trên tất cả các platform thì phiên bản trên next gen sẽ có điều gì khác biệt? Như đoán được thắc mắc của người hâm mộ, Jean Guesdon – người đang tham gia phát triển Assassins Creed IV: Black Flag đã hé lộ một chút về sự khác nhau giữa 2 bản game.

Theo Jean Guesdon thì Assassins Creed IV: Black Flag trên next gen sẽ cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trên thế hệ máy console cũ, và ông khuyến khích mọi người nên chơi phiên bản trên PS4 và Xbox720 vì có sự thay đổi vượt bậc: “Bạn có thể tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ tận dụng đầy đủ được tiềm năng của next gen khiến cho hình ảnh của Assassins Creed IV: Black Flag có chất lượng cao hơn rõ rệt.”

Trong Assassins Creed 4: Black Flag, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nền văn minh cổ đại.

Ngoài sự cải tiến về mặt đồ họa và vật lý, còn có một điểm đáng chú ý nữa là: “các phiên bản nextgen sẽ liên kết tất cả người chơi lại với nhau ngay cả khi họ đang trong chế độ chơi đơn, nó sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời khi là một phần của một cộng đồng lớn trong đó.” Ý tưởng này có vẻ như vẫn chưa thực sự rõ ràng, và không hiểu Ubisoft sẽ thực hiện việc liên kết người chơi lại với nhau như thế nào nếu như họ chơi offline.

Assassins Creed IV: Black Flag sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay.

Jean Guesdon nói tiếp: “Game còn được thiết kế để tận dụng một số cơ chế điều khiển mới trên PS4 mà chúng tôi sẽ tiết lộ sau. Về phần Xbox720, theo những thông tin hiện nay thì nó đang chuẩn bị được tiết lộ vào tháng 4, vì vậy sau thời điểm đó chúng tôi mới có thể nói thêm về Assassin’s Creed IV: Black Flag trên hệ máy này.

Khi được hỏi có phải Edward Kenway là một nỗ lực của Ubisoft để tái hiện lại hình tượng Ezio Auditore, Guesdon cho biết: “Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều thích Ezio, nhưng chúng tôi không muốn xây dựng Edward như một bản sao của anh ta. Chúng tôi đang làm Assassin Creed IV: Black Flag. Đây không phải là Assassin’s Creed II, cũng không phải là Brotherhood.”

Assassin’s Creed IV sẽ lấy bối cảnh ở vùng biển Caribbean với 50 địa điểm khác nhau.

Hiện Assassin’s Creed IV: Black Flag đã phát triển gần được 2 năm và chúng ta hãy cùng chờ xem những thông tin mới nhất về phiên bản này tại hội chợ E3 năm nay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *