Hướng dẫn update Smeevil màu tím với player card DOTA 2

Bạn cần phải sưu tập các player card của DOTA 2 The International 2013 và dán chúng vào Compendium của mình.

Bản cập nhật DOTA 2 mới đây đã cho phép người chơi update Smeevil màu tím lên phiên bản cưỡi một chú cua khá ngộ nghĩnh, tuy nhiên, để làm được điều này không hề dễ dàng mà cần có một số item đặc biệt. Để kiếm được các item này, bạn cần phải sưu tập các player card của The International 2013 và dán chúng vào Compendium của mình.


Đổi màu cho Smeevil ban đầu

Đầu tiên, hoàn thành sưu tập đầy đủ card của một team, bạn sẽ nhận được một Smeevil Treat, tiếp tục hoàn thành đủ năm team, bạn sẽ nhận được Smeevil Treat thứ hai. Smeevil Treat được dùng để đổi màu Smeevil từ màu xanh ban đầu sang màu đỏ, vàng hay tím tùy chọn. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có Smeevil màu tím có thể được update, vì thế hãy dùng một Smeevil Treat để đổi Smeevil của bạn sang màu này. Cái còn lại, tốt nhất là hãy để dành cho lần update tiếp theo.

Bắt cua

Player Challenges: Sẽ có hai team được ghi trong Player Card Challenges trong Compendium của bạn. Trong ảnh là Na`Vi và iG. Do mỗi người sở hữu Compendium sẽ có những Challenges khác nhau nên đừng lo về việc bạn không kiếm được card để hoàn thành thử thách này.

Hãy xem Player Challenges của bạn là hai đội nào và dùng card của bạn đổi lấy card của hai team này, hoàn thành tám đội trong đó bao gồm cả hai team trong Player Challgenes sẽ mang lại cho bạn Edge Crab Lure. Item này dùng để mở khóa style mới cho Smeevil (màu tím).

Để trao đổi player card với các người chơi khác bạn có thể sử dụng trang web trao đổi item DOTA 2 khá tiện lợi là http://dota2lounge.com. Để biết được bạn đã add được những card của player nào và cái nào còn thiếu, bạn có thể mới phần Appendix của Compendium để theo dõi:

Player bạn đã sưu tập được sẽ được đánh dấu như trong hình.

Nhuộm màu cho cua

Để đổi màu cho thú cưỡi, đơn giản là bạn cần phải dán tất cả Player Card của các đội vào Compendium (tổng cộng 85 card) để nhận được item Edge Crab Dye. Sử dụng item này cho phép bạn thay đổi màu của chú cua mà Smeevil của bạn đang cưỡi.

Nếu bạn đã có kha khá Player Card rồi thì việc trao đổi để hoàn thành bộ sưu tập của mình để có được một chút courier ngộ nghĩnh là khá dễ dàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *