Poster show – 20 Poster phim độc đáo được thiết kế lại

Sau bài viết về những Poster tối giản đầy ý nghĩa, hôm nay tôi lại mang lại cho các bạn một “Poster Show” khác và lần này là dành cho các bộ phim nổi tiếng. Những poster phim thiết kế lại bên dưới đây do các nhà thiết kế khác nhau sáng tạo nên.

Họ có những ý tưởng cực kỳ độc đáo, một cái nhìn khác về bộ phim. Cũng chính vì vậy mà chúng sẽ mang lại cho người đọc phần nào hình dung được nội dung và “sắc màu” trong phim hơn bản poster chính thức. Hãy cùng chiêm ngưỡng xem tôi nói đúng không nhé.

127 Hours

Quả là một ý tưởng đơn giản và tuyệt với. Poster trên cho ta thấy được nhân vật chính trong phim là Aron Ralston (James Franco) đã phải trải qua địa ngục như thế nào khi rơi xuống một hẻm núi và anh ta đã phải trải qua 5 ngày đối mặt với cái chết. Tôi thực sự ấn tượng với poster này.

Aladdin

Có lẽ đây là một trong những poster đẹp nhất tại đây. Chúng ta thấy được công chúa Jasmine với một nửa là phù thủy Jafar đối lập và tương xứng với nhau trong poster. Và tại đây, hình ảnh của cung điện Agrabah cũng đã được tái hiện làm cho người xem như hình dung được ngay seri phim hoạt hình nổi tiếng trên TV.

Batman Returns

Đây là phiên bản phim Batman được ra mắt vào năm 1992. Hình ảnh của Chim Cánh Cụt và Miêu Nữ ẩn hiện cùng bóng đen của thành phố Gothame City. Một poster khá u ám, đúng theo phong cách của thành phố trong phim.

Evil Dead

Đây là một bộ phim kinh dị kinh điển. Poster cho người xem thấy một cái nhìn thật ma quá. “Nét đẹp nổi bật” có lẽ là những cái cây khốn kiếp kia, chúng sẽ còn ám ảnh người xem dài dài khi xem phim và nhớ lại poster này ( cười 😀 )

Girls against Boys

Một bộ phim cực kỳ bạo lực nói về sự trả thù của 2 cô gái … nên coi poster thôi nhé !

Ironman

Hình ảnh của tỷ phú Stark và bộ giáp sắt của mình, tùy 2 mà một, đây không phải là một poster quá độc đáo nhưng có ý nghĩa về nội dung trong phim.

Jaws

Màu xanh của poster rất thích hợp với tông màu biển của phim.

Kill Bill

Hình ảnh một “cô dâu” với cây kiếm Nhật quả thật ấn tượng với tôi, cô ta chính là nhân vật chính trong bộ phim và từng là thành viên của một tổ chức sát thủ chuyên nghiệp. Màu vàng dùng trong poster chính là trang phục của cô trong trận chiến đẫm máu nhất mà tôi nghĩ, có lẽ màu này cảm hứng gốc là bộ đồ của Lý Tiểu Long trong phim Đột Nhập Hang Rồng xưa kia (chắc vậy rồi).

Robocop

Robocop được chiếu vào năm 1987 với nhân vật chính là một cảnh sát tên Alex Murphy. Sau khi anh bị giết hại một cách khủng khiếp, một tập đoàn vũ khí đã “hồi sinh” anh bằng máy móc, biến anh thành một siêu nhân. Poster là hình ảnh của Robocop Alex với một cây súng ngắn lồng vào. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy khẩu súng đó có gì không ổn cho lắm, nó chưa diễn đước sức mạnh “bá đạo” của Alex.

Sky fall

Poster dành cho phiên bản thứ 23 của dòng phim về điệp viên James Bond được thủ vai chính bởi Daniel Craig. Thực sự thì tôi không mấy ấn tượng với nội dung phim cho lắm, nhưng với tấm poster này thì khác, cảnh tượng trong poster là căn nhà nơi mà trận chiến cuối cùng của Bond và lũ người xấu diễn ra.

Sleeping Beauty

Một cung điện và “nàng công chúa ngủ trong rừng”, nội dung phim quá rõ ràng rồi còn gì ?

The A-Team

Điểm nổi bật là hình ảnh chiếc xe trong phim kèm với chữ A của đội A.

The Matrix

Những cảnh né đạn kinh điểm trong The Matrix – Ma trận có lẽ đã quá quen thuộc và là đề tài đã nhiều poster khác khai thác hết rồi. Chính vì vậy đây là một poster độc đáo khi dùng hình ảnh điện thoại để nói đến những chi tiết mà các nhân vật du hành thời gian qua … buồng điện thoại công cộng.

Thor

Đây là một poster tuyệt vời, hình ảnh của Thor và kẻ thủ Loki được xếp đặt trong chiếc búa sấm. Tuy nhiên, nhìn lần đầu làm tôi nhớ đến phim hoạt hình Thor hơn là phim do người đóng :(

Tremors

Phim do Kevin Bacon và Finn Carter thủ vai chính. Và cũng chính họ mang lại thành công cho bộ phim nói về những con rắn bỏ lên khỏi nơi trú ẩn quấy phá khắp nơi.

“Chém bão” bởi Tôn Ngộ OK

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *