Valve vẫn sẽ cho người chơi “luyện” với courier từ DOTA 2 The International

Bản cập nhật nhỏ DOTA 2 ngày 7 tháng Hai vừa qua đã thêm vào Store một số bộ trang phục mới, nhưng điều quan trọng hơn là việc đưa vào những dạng tiến hóa mới của Smeevil.

Smeevil là courier đặc biệt được tặng kèm khi bạn mua sách Intereactive Compendium, một sản phẩm cho phép khán giả tương tác với giải The International 2013 năm nay. Bởi vì The International luôn là giải đấu DOTA 2 lớn nhất của năm, Smeevil cũng có cách tiến hóa khác với những courier tặng kèm vé của các giải đấu nhỏ khác. Lần này mọi việc sẽ không đơn giản với việc chỉ cần xem các trận đấu của giải để làm tăng các hiệu ứng của courier, người chơi sẽ phải tìm một số nguyên liệu phù hợp để mở khóa các style của Smeevil.

Hiện tại hệ thống liên quan tới Smeevil cũng đã gần hoàn thiện và sẽ sớm được đưa vào DOTA 2 trong thời gian tới. Không giống như việc bạn phải ấp trứng để nở ra Greevil trong hai event của DOTA 2 gần đây, lần này Smeevil sẽ có nhiều style để bạn unlock và sử dụng bằng một số những item đặc biệt. Hai item cần để unlock các style của Smeevil là “Smeevil Treat” và “Critter Egg”. Trong khi Smeevil Treat sẽ làm đổi màu của Smeevil thì Critter Egg cho phép bạn thêm vào những con thú cưỡi cho Smeevil tùy thuộc vào màu sắc của nó.


Smeevil sẽ có 4 màu: Xanh (Có sẵn), Đỏ, Vàng và Tím.


Smeevil màu đỏ có thể cưỡi lên voi Mammoth.


Smeevil màu xanh cưỡi chim.


Và màu tím có thể cưỡi một con cua.

Hiện tại cách để kiếm được những item nhằm upgrade Smeevil vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng nó sẽ gắn liền với giải The International 2013 và Compendium. Liệu sẽ có một fun mode mới cho những người đã mua Compendium tham gia? Câu trả lời có lẽ sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *