Tải toàn bộ hình ảnh của bạn bè từ Facebook, Twitter và Instagram

Facebook, Twitter vàInstagram là 3 dịch vụ web quá quen thuộc với người dùng Internet. Mạngxã hội Facebook là nơi cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ ảnh,video không giới hạn nên rất nhiều bạn chọn Facebook là nơi chia sẻ ảnhcủa mình với bạn bè, người thân… một lẽ vì tính tương tác rất tốt củamạng xã hội đối với những bạn trẻ. Mặc dù, hình ảnh được lưu trữ trênserver các dịch vụ nhưng đôi khi để bảo đảm lượng hình ảnh của mìnhkhông bị sự cố gì, tốt nhất bạn nên có một bản sao lưu chúng trên máymình. Nhưng không thể save từng tấm một về máy được, có cách nào khác không?

Nếu từng có ý nghĩ như trên thì Social Downloader là chương trình bạn đang tìm.

Đầu tiên, bạn download Social Downloader về tại đây.

Trong lần khởi động đầu tiên, bạn phải dùng tài Facebook để đăng nhập.

Giao diện Social Downloader trông rất đơn giản, dễ sử dụng. Social Downloader có 3 tab ứng với 3 dịch vụ web Facebook, Instagram, Twitter.

Trong bài viết này, mình sẽ thao tác với Facebook, 2 dịch vụ còn lại bạn thực hiện tương tự.

Trong cửa sổ bên trái Social Downloader là tên tài khoản của bạn, gồmnhững hình ảnh của bạn đã chia sẻ lên Facebook và danh sách bạn bè củamình. Trong danh sách hình ảnh của bạn sẽ có những tấm ảnh bạn được bạnmình tag và ảnh do bạn tự upload lên. Ví dụ bạn muốn download ảnh trongalbum của mình về, bạn nhấn vào Albums. Lập tức, danh sách ảnh của bạn sẽ hiện ra bên cửa sổ bên phải.

Để xem trước ảnh trước khi download về bạn nhấn đúp vào ảnh đó. Để chọnnhiều ảnh để download về bạn tick chọn số ảnh đó hoặc để download tấtcả bạn nhấn chọn Select All, xong nhân Download Selected để bắt đầu tảiảnh về.

Mặc định, folder My Picture trong máy sẽ lưu các ảnh này, bạn có thể thay đổi đường dẫn này khác đi bằng cách tick chọn vào Select destination Folder.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể download tất cả hình ảnh của bạn bè mình về máy để lưu trữ và xem lại khi muốn.

Social Downloader chắc chắn sẽ rất hữu ích với các tín đồ Facebook, Instagram khi muốn lưu trữ kho ảnh của mình và bạn bè mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *