Plants vs Zombies: Garden Warfare hé lộ vài thông tin nóng

Garden Warfare: Plants vs Zombies phong cách Call of Duty? 2
Mới đây, thông tin chính thức về Plants vs Zombies 2 được Popcap công bố cùng với những hình ảnh quen thuộc của một tựa game thủ thành đã khiến chúng ta quên khuấy đi tin đồn về việc Popcap đang thực hiện game FPS hồi tháng 8 năm ngoái.
Ban đầu nó được cho là có liên quan tới Plants vs Zombies 2, nhưng tấm biển quảng cáo mới được dựng lên ở trung tâm hội nghị thành phố Los Angeles – nơi chuẩn bị diễn ra triển lãm E3 2013 đã chỉ ra rằng họ đang thực hiện dự án mới toanh mang tên Plants vs Zombies: Garden Warfare.
Garden Warfare: Plants vs Zombies phong cách Call of Duty? 1
Banner của Plants vs Zombies: Garden Warfare.
Cái tên rất “Call of Duty” này rõ ràng gợi ý tới việc đây sẽ là một tựa game bắn súng có nội dung liên quan tới Plants vs Zombies. Theo một nguồn tin “thân cận với EA” tiết lộ, Plants vs Zombies: Garden Warfare đang được phát triển bởi một đội ngũ nhỏ thuộc EA, thuộc thể loại FPS và tập trung vào multiplayer dựa trên cảm hứng là Team Fortress 2 – game bắn súng nổi tiếng của Valve.
Một điểm đáng chú ý nữa là cách đây ít ngày trang Facebook của Popcap đã đăng tải một số hình ảnh mới, nhiều khả năng có liên quan tới Garden Warfare khi chúng là sự pha trộn giữa Plants vs Zombies cùng những tựa game khác cùng do EA phát hành và đều liên quan tới “súng ống” như Dead Space, Medal of Honor, Mass Effect.
Garden Warfare: Plants vs Zombies phong cách Call of Duty? 2
Garden Warfare: Plants vs Zombies phong cách Call of Duty? 3
Garden Warfare: Plants vs Zombies phong cách Call of Duty? 4
Những hình ảnh khá ngộ nghĩnh có thể liên quan tới Plants vs Zombie: Garden Warfare.
Đại diện của Popcap hiện từ chối bình luận khi được hỏi về vấn đề này nhưng chắc chắn chúng ta sẽ được biết thêm thông tin về Plants vs Zombies: Garden Warfare tại E3 2013 dựa vào việc banner của game đã được dựng tại triển lãm. Không rõ với phe cây cối buộc phải đứng yên một chỗ, Popcap sẽ triển khai ý tưởng game FPS này như thế nào?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *