Adobe Lightroom 4.4

Tuy ra đời sau Photoshop vô cùng mạnh mẽ nhưng Adobe Lightroom mang lại cho người dùng một giao diện trực quan và nhiều công cụ tiện lợi giúp việc chỉnh sửa ảnh trở nên cực kỳ dễ dàng. Theo kinh nghiệm của bản thân mình thì với các công việc hậu kỳ như chỉnh màu, hay retouch sơ sơ thì Lightroom tỏ ra chiếm lợi thế hơn nhiều so với Photoshop rất nhiều nhờ các công cụ của mình.

Hiện tại Adobe Lightroom đã có phiên bản mới nhất là 4.4 (nghe đồn đã có 5 Beta nhưng mình chưa được thử qua nên ko dám đánh giá gì nhiều ). Bạn có thể download bằng link bên dưới ngay tại trang chủ của Adobe, vì hiện tại trên internet rất nhiều nguồn download file cài đặt nhưng ít nhiều đã bị can thiệp nên các bạn hãy cẩn thận.

[symple_button color=”blue” url=”/go.php?url=http://adobe.ly/15N8kZE” title=”Adobe Lightroom Download” target=”blank” border_radius=””]Link download[/symple_button]

Chú ý : Tất nhiên, bản cài đặt trên là bản dùng thử, nếu muốn “dùng luôn” thì các bạn vui lòng gửi tin nhắn cho Tuoitrenangdong.NET tại FanPage https://www.facebook.com/ttndnews hoặc để lại Email của mình bên dưới nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *